bottle and breastfeeding

Okay lang po ba na nagpapadede ka ng formula milk at breastmilk? Kasi ginagawa ko nagtitimpla ako ng formula milk,tapos may pump ako na milk ko..sinasalitan ko silang dalawa.pag ayaw ni baby ng f.milk sinasalpak ko yung b.milk..okay lang kaya yun? Bago pa lng kasi sya natuto dumede sa bottle e..

6 Replies

same here mommy, ganyan din po ginagawa ko mixed feeding okay lang daw po yun sabi ng pedia ng baby ko lalo na kung low supply ka ng breast milk 😊

okay lang po. ang alam ko lang bawal is paghaluin ang BM and FM sa isang bottle. pero kung alternate okay lang. better pa din sana more on BM

Yes, ganyan po ginagawa ko sa baby ko

ano formula milk nya mommy?

4y ago

Nestogen po..pag bonna kasi niluluwa nya e

Ok lanh naman po

it's ok