Worried .......

Hello po mga Mommy's mag-3 months na Si baby Exclusive Breastfeeding po aq bakit ganun ayaw nya sa bottle dumede eh Samantalang milk ko din un ayaw nya dedehin mas gusto nakadirekta mismo sakin. Pati pacifier ayaw din Gusto KO rin sana syang sanayin dumede sa bottle para di sayang ung natulong milk .. kelan po kaya sya masasanay Advise naman po.. TIA

2 Replies

cupfeeding po ang advisable or hanap kayo ng nipple na magugustihan ni lo.

4y ago

Nb nipple po gamit ko sakanya pra di mabilis ang tulo kso ayaw po nya

Na try nyo napo ba mga wideneck na bottle?

4y ago

Sge sis mga magkano kaya un? SALAMAT