DIAPER

MOMMIES! Anong brand po ng diaper ang mga baby niyo? And anong diaper po ang makakamura ka? THANKS!

211 Replies

Tried huggies and pampers. Pero mukhang dito na ko sa pampers magstick. Mas manipis si pampers kaysa sa huggies pero mas malapad/malaki siya. Kaya di naglileak yung wiwi and poops ni lo. Sa huggies kasi kapag nakatagilid si lo (side lying position kasi kami magbreastfeed) naawas yung ihi niya (minsan pati poops). Namula rin yung pwet ni lo sa huggies. Sa pampers, so far wala pa kong naeencounter na leakage and pamumula (1 week ko pa lang nagagamit). Sa shopee and lazada ko nabili, 2 packs for the price of one. Huggies nung 11.11 sale, pampers nung 12.12.