New Born Diaper

Hello po, Anong preferred ninyong New Born Diaper brand? Thanks po

85 Replies

Bili ka nlng cloth diaper.. Mahal oo.. Pero matagal na gamitan... At kung kwekwentahin mo magagamit at mabibili mong diaper sa baby mas mapapamahal ka... Samantala ang cloth diaper matagal na gamitan at kng magaling ka mag.ingat ng gamit mabebenta mo pa sa iba.. O ipamana mo sa ibang baby

pampers momsh! hindi nagkaka rashes si LO kahit magdamag na yung diaper nya.. pero depende po yan sa skin type ng baby nyo po. and make sure din po na hindi puro wipes yung ggmitin panglinis sa knila. gamit din po kayo ng cotton with warm water.

Pampers binili ko.. Pero dpende sis kung ano hiyang ng baby mo kaya dapat kunti muna bilhin mo para pag nag k rushes hnd syang ung mga binili mo

Huggies dry gamit ni baby, maganda.. Pero when I tried pampers dry mas maganda mas nkatipid ako kasi Hindi na ako palit ng palit...

Sweet baby dry d ka mgsisisi hrap lng hnapin at umorder sa lazada tagal delivery eh pero super gnda

EQ momshie :) ung cloth like cover nila. Mura na pero maganda quality.

Mine is Pampers. Pero sa morning po lampin lang para makahinga skin ni baby :)

Maganda po ung huggies dry at mamy poko. Hindi tlga maramdaman na basa xa.

noon sa panganay ko EQ. kaya yun nlang ulit ngyon sa pangalawa

Super twins maganda..affordable pa