Diaper brand for 2yo

Hi Mommies! Anong suggested nyong brand ng diaper for 2yo. Thank youuuu! 😊

24 Replies

Pampers, less leakage of wiwi and poops. Manipis cia kaya comfy sa baby ❤️ Lagi po kayo mag-abang ng sale sa shopee at lazada.. I tried other brands pero ito ung best for me.

shifted to EQ diapers since we are potty training already.. mas cheaper sya sa ibang brands that we used before

Mas ok ang pampers pants kasi sakto sa baywang tapos hindi magkakaroon nag skin irritation nang baby.

try mo yung YUBEST diaper sa shopee momsh, ok sya manipis at presko sakto for summer

Eq dry pants mii. Kahitang galaw o kulit. Easy to wear at idisposed

EQ gamit ng sis ko sa baby niya pero mas maigi, potty train mo na.

Currently using EQ Dry Pants for my 2 y/o 😀

Pampers po mas ok 👌

unilove mi super ganda ng quality

Huggies at Unilove slimfit 🥰