Diaper Thingy

Anong brand ng Diaper gamit niyo para kay baby? FTM in November

86 Replies

Hi momshie! EQ dry user here 😄 pero nung 1st-2nd month ng baby ko Mamy poko or pampers premium ang gamit ko nag switch ako sa EQ dry kasi ang hirap maghanap sa store ng mamy poko & pampers premium.. then pinatry sakin ng friend ko yung EQ Dry maganda sya gamitin hindi mamumula o nagkakarashes ang pwet ng baby ko at isa pa kahit sang store available 😄

Pag newborn I suggest na mag EQ ka mamshy, maganda kasi siya especially pag di pa natatanggal yung nakasabit sa may belly button ni baby kasi di siya matatakpan, para dry lang always and mas mabilis mahulog.

I have tried Pampers Dry, manypoko, EQ. Nagstay kami sa Pampers. Sakto lang ang price and size. Medyo maliit ang EQ sa baby namen. Masyado naman mahal ang Mamypoko pero maganda talaga.

5y ago

Me too. I've tried it all pero the best pampers.

I like un huggies na newborn. Manipis pero nagaabsorb naman. Maraming change ang newborn kasi poops ng poops. Ok rin pampers, sweetbaby. Try to watch out for sale sa lazada. Mas malaki matitipid.

happy ngayon pero nung newborn eq to pampers then huggies, drypers, mamypoko, sweetbaby whinney at happy pants na ngayon. dami ko nagamit sknya lahat ok pero very affordable kse happy

Sa newborn ni baby ko EQ newborn hanggang nag 3mos. siya EQ gamit niya. Then nung nag 4mos siya pampers na. Mas dry iwas rashes. Di papalit palit😊

For me kapag newborn yung EQ dry then pag nag small kana switch ka sa EQ plus small. Magnda siya but dipende parin kung di mag rashes si baby mo.

Hi, Pampers ginamit ng baby ko, dun lang kase siya nahiyang. Pati mas gusto ko dahil malambot lang unlike any other brand masyadong matigas. :)

Pampers Dry. Pprotektahan ng pampers yung pusod ng baby mo paglabas. Nagtry na ko ng eq dry pero ilang araw lang namula na singit ni baby

NTry ko na magpampers, Eq, Mamy poko pero nagstay kami sa Huggies. Maganda kasi yung sa likod niya parang may garter haha stretchable