30 weekss

Hi mga mi ask ko lng if anong brand ng diaper ang gagamitin niyo sa mga baby niyo kasi ako undecided, EQ DRY or UNILOVE diaper na brand. Tapos anong brand ng detergent and fabric softener.

6 Replies

any brand basta cloth like cover mas manipis mas maganda. Wala nman sa brand yan nasa times ng pagppalit mo pra di magka rash si babt wag hyaan tumagal nkababad sa wiwi at poop.. also pahanginan morin pwet nya ora di lagi nbabalot ng diaper. heat can cause rash din po

applecrumby diaper or moosegear. pero hiyangan yan kay baby.. try ka muna ng pakonti konti. then for the soap, unilove detergent or tiny buds. kung budget at handwash better pa rin ang perla :)

hnd ko pa natry EQ but Unilove pwd na. Kung may extra budget ka moose gear magand akesa unilove nagleleak yan samin. unilove ang sabot ng 2 anak ko and never ako gumamit ng fabric softner sknila

1y ago

eh ano po ginamit mong sabon s mga damit nila mi? bawal po ba gumamit ng fabric softner?

Madami po magandang feedback ang kleenfant

drypers po maganda lalo na sa gbi

unilove and tiny buds detergent