Balakang

Hi mommies.. ano pong gingawa nyu pag masakit po ung balakang nyu.. kc ung sakin sobrang sakit po.. 33 weeks na po tummy ko.. wala nman po akong uti.. pati pg yuyuko masakit..?? pa help nman mommies.. TIA..

2 Replies

Its better to check your ob kasi 33weeks kana po baka lumala mapaaga ka or pahinga ka saglit lagyan mo unan balakang mo higa ka pakalmahin mo sarili mo baka mahighblood ka..inom water tumapat sa electrifan baka po kasi kakaisip mo pagpawisan ka ng malamig.

Mag exercise or maglakad lakad po

5y ago

lagi naman po ako nag eexercise at nag lalakad.. 😭 grabe ang sakit talaga sa balakang.. haaayys..