Masakit Na Balakang

Hi mga momsh. Im 30weeks na po. Ask lang kung Normal ba na masakit ung balakang? May time kc na sobrang sakit ng balakang ko as in. Lalo na kapag tapos ko maglaba or pag may ginagawa ako. I know naman po na kaya masakit kc nag eexpand daw po ung balakang kaso sobrang sakit talaga nya na konting galaw lang ir kapag tatagilid ako ng higa masakit.

2 Replies

30 weeks na din ako sis and medyo sumasakit na din since malaki na si baby. Basta pahinga lang tayo pag may sumasakit. Wag lang papakapagod masyado. Kapag unsure ka sa nafifeel mo consult mo agad OB mo.

5y ago

Thanks sis ❤️😘

Ganyan din ako nun pregnant ako, lumaki kase talaga ako and nag eexpand na din kase si baby.

5y ago

Thank u po ❤️