BALAKANG?

Ano po kayang pdeng gawin pag masakit ang balakang.. ngaun lng nman sumakit to ng gnito..? ung tipong nakahiga ka.. tas hndi ka agad makatayo.. para kang pinilayan.. o hinampas.. normal lng po ba un..wala nman po akong uti.. 32 weeks preggy po ako.. pahelp nman mga mommies..

2 Replies

mabigat na kasi si baby sis kaya ganyan. ako 21 wks nako pero simula 3 months ako hirap na ako sa balakang dagdag pa na may uti ako. massage mo lang ng dahan dahan or haplos haplusin mo kausapin mo narin sa baby lagi na wag ka nyang papahirapan. saka exercise din mommy.

That’s because of the added pressure sa balakang mo mommy and it’s normal lalo na malaki na si baby.

Related Articles