Position

Hi mommies, ano maganda po gawin para umikot si baby naka breech position kasi sya. 7 mos preggy here. Thank you

12 Replies

Hinde sinasa suggest sa mga ospital ang hilot. Sa tulad kung sa probnsya nagkaecp. gnun kame pag 7months pahilot na ang tummy para mapwesto c bby. Kelangan sa marunong po. Nagpahilot aq s panganay q 8months Na chan ko. Tank god pagkapa palang ng manghihilot nakapwesto na sya. Nung 6months kasi chan q. Balagbag c bby.

5y ago

Sge sis hanap ako ng marunong mag hilot dito, salamat.

try mo music and light. from taas part ng tummy, imomove mo ung light or sound pababa sa puson mo. para mapasunod mo si baby.. saka kausapin mo na din si baby. naririnig ka naman nia. saka iba ang bond ng magnanay..

Same sis nagwoworry din ako 6mos. Na tiyan ko..nka breech position din po si baby..sana nga umikot pa po baby natin mommy..Goodluck po saatin 😍😘

Hi momsh! Found this article sa website natin, I hope makatulong 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

Iikot pa yan sis. Tiwala lang. Kausap kay baby saka try mo magmusic lagay mo sa may puson mo.

Kausapin nyo po, Tapos music kayo ng classical bandang puson tapos flashlightan nyo

lakad po.. try mo po lagyan ng flashlight yung baba ng puson mo.. susundan ni baby yun.

Pwede po kayo magpatugtog then tapat nyo sa puson para sundan ni baby

Lakad lakad mamsh. Marami ring exercises sa ytube. Try mo po manood

may chance pa po siya umikot mommy.hanggang manganak ka.