Breech Position

Hi mga mommies.. Normal po ba na 22 weeks and 5months naka-breech position si baby? Pano po kaya maganda treatment para po maging cephalic position po sya? Thank you po. 😘😊

10 Replies

Pwede pa po umikot si baby mommy. baka po maka tulong po ako everyday habang hinihimas ko tyan ko kinakausap ko si baby na magpalakas at magpalaka pa ng Tama habang nasa womb ko pa, e fully develop mga organs nya and brain development etc..tska Sana kahit mag stretching sya balik parin dati position (cephalic) tapos nilalagyan ko ng headset tyan ko tapos magpatutog ako ng mga lullaby or music for unborn baby then pag Gabi bed time story. Pero syempre yung OB nyo at ultrasound ang mag monitor kay baby.pray pray po 😊🙏

Iikot pa sya mamshie🙂 sakin 21weeks nalaman ko via UTZ na na breech sya sabi ni OB iikot pa naman daw malaking help din talaga ung pag naka Higa LEFT Side kasi mas nakakaikot ng maayos si baby pag ganun position (may nabasa din ako article about dito) then kinakausap ko sya everyday ni lalagyan ng music and ramdam ko talaga ikot nya pag ginagawa ko mga to. Then nung 29weeks pina utz uli ako ni OB CEPHALIC na sya🙂🙏❤️

same tau sis suhi dn si baby ko 22 weeks pero iikot pa naman daw lagi lng aku sa left side natutulog kahit nangangalay na ung right hand ku pag gising haisst tiis tiis na lng sana umikot na si baby 🙏🙏🙏

maaga pa naman momsh para sa week 22 pregnant. Ang worrisome po ay kapag 38 or 39 weeks ay naka breech parin although meron pa naman yun chance na umikot.

Maaga pa naman po mommy at iikot pa yan si baby. 😊 Tapat ka po ng music sa bandang puson or tapat ka ng flashlight para yun ang sundan ni baby.

4y ago

Thank you mami. Start ko na gawin yan today. 😘🙏 Thank you po.

Try nyo po kausapin si baby na umikot siya tska magpatugtog ng music din kayo sa bandang pempem baka sakali gumana din sa inyo

4y ago

Thank you po moms.

normal lang po yan.left side position sa pgtulog.at mozart music for ur baby

iikot pa yan mommy..maaga pa masyado para mag worry

yes po normal lang po yan iikot pa po sya

breech si baby ko 24 weeks