Breech position

Hi mga mumsh ano ba dapat gawin para umikot si bby sa tyan. Breech position kasi. 7 mos.. Thanks?

5 Replies

try mo po itaas o isandal sa pader ang paa kasama balakang (lagyan mo po pillow ha) then patugtugan mo po ng classical music sa bandang puson para sundan nya🤗

pailawan mo ng flashlight or patugtugan mo ng music sa may bandang puson. mga 15 mins a day.

Patugtugan mo lang po mommy sa bandang puson. Iikotpa yan. ☺️

Iikot pa yan mamsh pray lang tapos lagi m kausapin si baby.. ❤

iikot pa po yan 😊