Breech Position

Hi po, FTM here, Nagpa ultrasound po ako kahapon 19 weeks and 6 days at naka breech position po si baby. Iikot pa po ba sya pra maging cephalic. Or my need na gawin pra umikot po sya. Thank you

3 Replies

19 weeks preggy today, ngpaultrasound ako nung thursday suhi daw si baby , ng ask ako sa doctor kung iikot pa sya at she said yes maliit pa daw c baby kya maka san san pa pumupwesto pero paglumaki na sya pupwestob din sya ng tama unless meron problem kya wala sya sa ayos

1y ago

18 weeks and 3 days po kita n

Mga mi wala pobang ibig sabihin yun my guhit na pula kada nalang aq magpa ultrasound lagi nlang aq naiitress sa mga nababasa q wala poba yan ang pinaka result poba yun nasa baba talaga thanks po 😊😊😊

1y ago

thankyou po mie😊😊😊🙏🙏🙏

mi parehas po tau breech peru sabi po iikot pa naman daw po