Tita or Mama?

Hello mommies! 2yrs na kami ng partner ko, hindi pa kami lawfully married pero may anak na kami. Isa. And currently nakatira ako dito sa side ng partner ko. Until now, tito and tita pa rin ang tawag ko sa parents ng partner ko. Mali ba yun? Like samin kasi for formality ba, after kasal saka ka lang magkakaroon ng right na tawaging mama/daddy yung parents ni partner mo. Hindi ba dapat if hindi pa kasal, it should be their decision kung gusto ba nila mama/daddy na itawag sa kanila? Takot kasi akong sabihan na masyadong feelingera or what kapag tinawag ko sila ng mama/dad kahit di pa kami kasal☹️ gusto ko manggaling sa kanila na gusto nilang tawagin sila ng ganon, mali ba yon? Please enlighten meee☹️ Thank you!

1 Reply

Hello. Before ako kinasal, tinanong ko muna MIL ko kung ano tatawag ko sakaniya, siya na nagsabi na "mama" na raw itawag ko since magiging DIL niya na ako. Kaya tanungin mo na lang sila or wait mo na lang na sila magsabi. Either way kung mamasamain nila na nagtanong ka or di ka nagtanong, nasakanila na yun, wala ka na magagawa dun. Hayaan mo na lang.