PARA SA LAHAT :)

Ano pong gusto nyong itawag sa inyo ng anak nyo? Share nyo naman po mga ka-mommy or daddy! Sakin kasi, gusto ko talaga dati pa ng nanay at tatay ang itawag samin. Kaso baka malito si baby namin dahil nanay at tatay din tawag namin sa parents ng asawa ko. Kapag mama at papa naman, yun naman din ang tawag namin sa parents ko haha so naiwan kami sa mommy at daddy 😂 #TeamNovember #1stimemom #pregnancy #firstbaby

13 Replies

Samin po, sinasanay namin sa mama at papa. Pero naririnig lagi na babe ang tawag sakin ng hubby ko kaya babe din tawag sakin ng baby ko 😂

kapag tinatawag ko Asawa ko, hoy! kaya Yung baby Namin hoy din tinatawag samin hahaha. pero sinasanay na namin sa mama at papa, Yun na din tinatawag namin sa isat Isa para magaya ni baby.

mommy, iba naman po siguro ang tawag ni baby sa grandparents nya di ba. in our experience po, hindi malilito ang bata. 😊

Samin ng hubby ko, mommy and daddy. Halos kasi sa parents namin tawag namin papa and mama. 😊

samin magasawa, mumma at dada, parang ang cute lang kasi hehehe

mommy 💕 mama at papa ang tawag ni baby sa parents ko.

Mas bet ko ung mommy and daddy hahaa

Mama and Papa mas sweet for me.

nanay at tatay sana. 😊

Mimi and Papi🥰