breech

Hi momies! Ask ko lng po suhi kase si baby im now 34 weeks and 4 days iikot pa kaya si baby? And any recommendations po para umikot pa sya.

18 Replies

lagi ka lang mag pa tugtog ng music sa bandang puson mo actually last june 12 nag pa ultrasound aq for gender naka breech position si baby tapos netong june 15 nag pacheck up aq naka position na ulit c baby buti nalang sobrang active ni baby at malikot iikot yan kusa momsh

4y ago

Ganito rin ginawa ko momsh. Effective po