Suhi si baby

Ask ko lang po sino po sa inyo suhi ang baby sabe po kasi ng OB ko suhi daw si baby 34 weeks napo tyan ko now. Iikot poba sya o aayos ng pwesto?

1 Reply

ako rin breech position si baby nung first ultrasound ko around 26 weeks pa sya. pero nung check up ko last week base sa heartbeat is naka cephalic na si baby. Pero magpapa ultrasound ako ngayon para malaman na talagà. Im 35 weeks and 6 days na.

2y ago

nong nag paultrasound po ako wala naman po sinabe na suhi si baby ngayon lang po nag pacheckup ako kasi hinahanap yung heartbeat nya sa kaliwa wala po marinig at nong sa kanan po nag try dun po heartbeat nya

Related Articles