breech

Hi momies! Ask ko lng po suhi kase si baby im now 34 weeks and 4 days iikot pa kaya si baby? And any recommendations po para umikot pa sya.

18 Replies

hi sis try po light and sound sa may bandang puson susundan ni baby ang ilaw at sound para magcephalic sya. gawin mo yan morning,nap time or bedtime dapat madilim ang kwarto sis. same din tayo before problem breech din baby ko pero umikot din sya 38weeks. lage mo lang sya gawin sis.sana nakatulong.

lagi ka lang mag pa tugtog ng music sa bandang puson mo actually last june 12 nag pa ultrasound aq for gender naka breech position si baby tapos netong june 15 nag pacheck up aq naka position na ulit c baby buti nalang sobrang active ni baby at malikot iikot yan kusa momsh

4y ago

Ganito rin ginawa ko momsh. Effective po

Kung suhi tlga baby mo kht ano gawin mo suhi tlga yan.. Minsan my dahilan dn kung bkit sila suhi at hnd na nkakaikot..wag mo stresin sarili mo, kung iikot yn bb mo iikot yn.

Effective sakin yung kakausapin ng daddy si baby sa may bandang puson tapos mga lullaby songs low lying placenta din ako non ngayon naka position na si baby 🥰

Effective ung light and sounds sa may bandang puson..ginawa ko Yan at nirecommend ko din sa pinsan ko. Awa ni Lord umikot na mga babies namin.

Patehas tyo sis. Last month ultrasound ko cephalic na sya, ngayon nagpa CAS ako, breech ulit. Sana umikot pa ulit.

Sa japan kasi kapag ganyan ang baby may pinapagawa sila. Pre natal yoga can do really help mommy 🙂

Music or maliit na flashlight sa bandang puson. If gagamit ng flashlight make sure madilim yung room

Yes iikot pa po sya. Saka patugtug ka sa may bandang puson mommy. Tapos lagi mo sya kausapin

Momsh same tayo pero sabi ng ob sakin hayaan lng daw kusa din yan iikot