BREECH BABY

Hi mommy, 37 weeks and 4 days, pero suhi pa din si baby. Bngyan pa ko ng ob ko ng 1 week pag nd n umikot cs n ko. Huhu ayoko macs sana. Iikot pa kaya to? Cno po same case ko dto. Anu po gnwa nyo pra umikot sya ng mbilis?#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

7 Replies

Hi mommy same situation po. Nag breech position si baby nung 7 mons nanood nako sa youtube ng mga pwedeng gawin but still hindi na umikot si baby. Last ultrasound ko di na talaga sya makakaikot purong baby na wala na din space. Welcome to cs world nako sana umikot pa si baby mo more inom daw ng water sa last ultrasound ko. Yung mga ginawa ko Turn off light, on your flashlight pataas sa tummy pababa Sabayan mo ng music sa lower part para sundan daw nya better not used cp Himas himas kay baby while talking mas effective daw Ung iba exercises na.

3y ago

Ayan goodluck saten mommy naka sched nako nxt week. Kaya naten to hehe

nag breech din si baby ko mumsh, nung nag pa utz ako,sabi sakin di na daw iikot 😑 ginawa ko yung mga napanuod ko sa YT, and ayun umikot nmn siya mumsh.. wag ka agad mag paka stress kasi iikot at iikot yan

3y ago

lakad lakad mumsh,

Tuwad ka mami pagkagising mo yun agad gawin mo hehe.sabayan mo na din ng patugtog sa my bandang puson. Iikot pa yan kung my space pa. Nuod ka din sa youtube madami kang makukuhang tips. Goodluck! 🤗

3y ago

hala mommy gnwa ko n po yan wala tlga e. 😔

music lang momsh or flashlyt sa gabi sa bandang puson mo po pra hbulin ni baby un tunog at sound..try mo po

3y ago

dasal kn ln n umikot p yn🙏🙏🙏

Pwede naman po kayo magpahilot para umikot si baby kung suhi. Sa marunong po maghilot 😊

3y ago

nku pass po sa hilot.

tska kausapin mo po palagi c baby😍

same here mamsh l🥺🥺🥺🥺

3y ago

bkit kea nd naikot mga baby nten nuh!