Breech (suhi)

Hi first time mom here! Any tips and suggestion po kasi breech (suhi) pa po yung position ni baby ko. I'm 26 weeks pregnant. Any tips po para umikot si baby? Thank you

2 Replies

iikot pa po sya momsh don't worry. drink more water at least 2-3liters, kausapin mo lagi c baby, put music of your choice sa may paanan lagi gang sa dpa kpa nanganaganak and sabi ng matatanda himasin ang belly same sa ikot ng orasan.. you can flash a light sa may puson mo pero u need to turn on and off it if dpa din nakakaikot c baby

avoid stress about breech at wag magpamasahe pra ipaikot si baby big no!