Sana mapansin po.

Hi momies ask ko lang if okay lang bang matulog ng late, late naman din ako nagigising. Bali complete naman yung sleep ko. Ang problem lang e nakakatulog ako minsan mga 2am na tas gigising ako ng mga 10-11am. May bad effects po ba kay baby?

2 Replies

Try mo lng po matulog ng mas maaga. Ang tamang oras naman kasi ng tulog natin is between 9pm to 4-5am. And remember, pag healthy buntis, happy baby. Baby mo rin makikinabang e. Pag late ka matulog baka magdulot ng di maganda sa baby mo. Baka lang naman.