Skipping breakfast

Mga momshie.. ask ko lang kung okay lang bang hindi mag.Breakfast ang isang preggy? Ano mga posibleng epekto nito kay baby? More on Tulog lang kasi ako e. Tsaka si hubby late nadin umuuwi at late nadin kmi nakakatulog at nagigising. Mga 1pm ang gising ko. ANY COMMENTS po. thank you. #22weekspreggy #FirstTimeMommy

8 Replies

Ganyan din ako before. Make sure na updated na sa sugar level mo. Pinag ogct ako ng ob ko, 3rd month.. all is well. 103 sugar ko.. then ogct uli on the 6th month. Boom. Bagsak nag 141.9 ako, ceiling is 140. Diet ako in 2 weeks, sariling diet ko lang. Then ogtt ayun, mali. Hahaha. 201 sugar ko after intake ko ng 75g glucose. Pero yung fasting ko is 75 lang which is mababa. So nirefer niya ako sa endocrinologist at dietitian. Dun natrace lahat na di ako nananakain on time, exercise, yung am sunlight is impt din pala. Tapos from anmum to glucerna na milk ko. Anyway, case to case basis naman yan. Hehe. Nashare ko lang case ko, kasi ang hirap :( monitor mo na lang blood sugar mo mamsh. :) btw, di ako mahilig sa sweets. Prone lang daw talaga mga buntis sa mataas na sugar

5y ago

OMYGhaD thank you sa share of thoughts sis ! Mejo naalarma ako. And Yung sunlight salamat sa info. Di rin kasi ako naarawan.

Ilang months ka na momsh? Ako nung naglilihi ako nung mga 2-3 months ako, hindi din ako makakain as in tulog din lng tlga me, meron pa may araw na apple lng ang kakainin ko, kc wla talagng gana kumain, mas gusto tulog, pero bsta kain ka ng atleast gusto mo pra magkalaman tyan mo, pilitin mo kain ng gusto mo pra hndi mo maisuka 😊

5y ago

5mos preggy po..momsh

Puro tulog din ako nung preggy. Kain ka na lang tuwing 9am or 10am tapos balik ka na lang sa tulog. Kahit tinapay lang or mga biscuits. Ganyan ginawa ko noon. Bawal kasi magpagutom ang buntis. Healthy naman si baby pag labas.

i think mamsh dpt baguhin mo yung sleeping habits mo para kay baby tska dpt kumakain ka sa tamang oras papano mo tinetake yung mga vitamins mo? hndi na on time 🤦🤦🤦

hindi po okay mommy, lalo na po sa inyo kc po nakakamiss kayo ng tamang pagkain nio. Syaka po dapat tama ang pagtulog nio para iwas anemic.

Kung gutom kasi tayo .. nakaka apekto kay baby .. pero kung d ka pa namn gutom ok lng cguro..

most important meal po ang breakfast. even not pregnant yun po meal na hindi pwede iskip.

Bfast po ang pinakamahalagang pagkain sa lahat kaya dapat di nalilipasan