Sana mapansin po.

Hi momies ask ko lang if okay lang bang matulog ng late, late naman din ako nagigising. Bali complete naman yung sleep ko. Ang problem lang e nakakatulog ako minsan mga 2am na tas gigising ako ng mga 10-11am. May bad effects po ba kay baby?

2 Replies

Try mo lng po matulog ng mas maaga. Ang tamang oras naman kasi ng tulog natin is between 9pm to 4-5am. And remember, pag healthy buntis, happy baby. Baby mo rin makikinabang e. Pag late ka matulog baka magdulot ng di maganda sa baby mo. Baka lang naman.

ganyan din ako like 3am na ko nkakatulog lagi puyat pero kumpleto sa araw ng tulog kaya ok lng

5y ago

normal naman baby ko but you knows best so gawin mo ang tama para no regrets after