Kinh nghiệm ly hôn

Mom or dad nào có kinh nghiệm ly hôn adv mình vs! 2 vc mình lấy nhau 3 năm mà 2 đứa nhỏ do mình bất cẩn nên dính liên tiếp :/ giờ 2 đứa vẫn còn nhỏ 1 đứa 26 tháng 1 đứa 8 tháng. Nhưng mình rất mệt mỏi vs ck vs cả mẹ ck. Suốt 3 năm ko có lúc nào mình cảm thấy thoải mái cả. M dường như đánh mất đi chính bản thân từ khi cưới. M vừa đi làm vừa chăm các con, bà nội chăm 1 bé khi mình đi làm. M lo luôn kinh tế cả gia đình vì ck mình lương thấp hơn mà hay thất nghiệp. 6 tháng trở lại gần như ko có lương. M ko cằn nhằn chỉ động viên a ngày qua ngày vẫn vui vẻ trong khi cả đêm canh con ốm ngày cong lưng lv. Ck mình ít quan tâm đến m. A hầu như cũng ko phụ việc nhà vì có bà nội vs m. A là người Nghệ An, khá gia trưởng, cứng nhắt trong mọi việc, m nghĩ có lúc a chỉ ráp công thức và ra kết quả trong khi cs vc thì ko phải vậy. A hay nhăn hay cằn nhằn. Luôn ý kiến tiêu cực khi m mua gì hay làm gì... Bà nội thì đúng là mẹ ck. Bà ko muốn nhìn con trai làm việc nhà. Bà cũng luôn có ý kiến làm cho vc mình gây nhau... mình luôn là người phục vụ mẹ Và nhiều vấn đề mà trong 3 năm qua mình vừa sinh con chăm con gồng kinh tế và chịu đựng...nhưng m nghĩ đã đến lúc giải thoát cho bản thân vì đời quá dài khi phải sống như vậy! M đã quá mệt mỏi. Ngày qua ngày mình lại thêm động lực để kết thúc sớm mqh vs ck. Rất mong mọi ng cho mình ý kiến cho m thêmđoongj lực để đi tiếp ah!

5 Các câu trả lời

nếu mom đã đạt đến ngưỡng chịu đựng ko nổi nữa rồi thì tự mom buông tay thôi mom ạ.