tâm sự,,,,

Chào chi em trong nhóm ! Mình muốn chia sẻ việc của mình mong chi em hãy giúp minh có cái nhìn thấu đáo hơn a! Minh và Ck minh lấy nhau ko vì tình yêu... lấy nhau vì cần phải tới ...! Sau khi lấy nhau minh theo Ck ra nc ngoài sinh sống cs rất khó khăn vất vả nhưng nhờ nỗ lực thi vk,Ck minh cũng dc gọi là thành công sinh 2 con gái chăm ngoan học giỏi ... minh rất yêu quý gd nhà Ck lo cho họ và đón em con dì roi em Ck qua làm ăn sinh sống cùng vợ Ck minh ...! Vi cs bên minh kinh doanh buôn bán nen 2 đứa em chậm chạp nên ko tự phát triển dc ma chi chông nom giúp đỡ cv phần nào ... sau 3 nam 1 đứa đi lấy Ck 1 đứa về lai VN và cả 2 cũng tốn ko biết bao công sức và tiền bạc của vk,Ck minh ... sau khi về VN nó đặt điều nói xấu mình ... nên bố mẹ Ck minh cũng có những thái độ ko thoải mái với minh ... bao nhiêu năm GĐ minh tích cóp dc thì gửi về cho Bố mẹ Ck và bác Ck mua đất đứng tên giúp ... sau này minh về và muốn họ sang tên lai cho vk Ck minh thì họ ko chịu và kêu giữ cho vk Ck minh chứ ko ăn mất nên kêu vk Ck minh ko phải lo .... Ck minh thi ko muốn làm mất lòng người thân nên đứng về phía họ ... và bố mẹ Ck kêu minh âm mưu ý đồ rồi Ck minh đứng về phía gd ko bảo vệ minh và quyền lợi Gđ riêng ... thực sự khi đó minh nhận ra rằng mình đã quá tin Ck và gd Ck minh đã sai rồi....! Và đó là giọt nc tràn ly khiến mình ko muốn liên quan gì tới những người nhà Ck và ngay cả Ck minh cũng khiến mình thất vọng và tình cảm ko còn đặt vào anh ta nữa ... minh nhận thức qua chuyện sảy ra và tự chủ kinh tế ngay sau đó ko ồn ào ko tranh luận thị phi tranh chấp ...,thực sự mình cảm thấy ko còn cần người Ck của mình nữa mình muốn cho minh 1 cơ hội sống cho chính mình và tìm cho mình cơ hội mới ! Ly hôn là sự lựa chọn của mình lúc này ! Nhưng ly hôn người thiệt thòi là những đứa trẻ liệu mình có nên rời bỏ hôn nhân gd của mình hiện tại ko ? Thực sự thi tinh cảm minh rành cho Ck hiện tại là ko có cảm xúc và ko thể có cảm xúc với những người nhà Ck thi ko muốn liên quan vì niềm tin và tình cảm mình dành cho họ đã ko còn nữa

6 Các câu trả lời

thực ra, nếu ck m còn có thể chấp nhận được thì nên tiếp tục, ko hẳn là vì con, bởi tình nghĩa vk ko thể nói dứt là dứt được. nhưng nếu ck m ko có điểm tốt thì thà bỏ sớm để tránh nỗi đau dai dẳng. tuy nhiên, nếu như sau tranh cãi, m nói chuyện ly hôn ngay thì m vừa mang tiếng ko chiếm đc tài sản nên sinh sự vừa ko có tài sản trong tay nên sẽ thiệt thòi cho 3 mẹ con. Nên, hoặc là cứ bình tĩnh, thu vén tài sản về tên mh hoặc tên con, kiểm tra lại xem ck có lỗi lầm gì ko. Sau đó mới tính chuyện ra tòa. Có sự chuẩn bị thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Hoặc là chấp nhận thiệt thòi về kinh tế, bắt lỗi của ck mà ly dị

mình nghĩ mom ko cần phải giữ cái vỏ rỗng 1 gia đình đầm ấm chỉ vì con. Sau này con lớn, mom giải thích, tự động con sẽ hiểu thôi. Chứ bây h mom chịu đựng để con có đủ cha đủ mẹ thì sau này con nó cũng cảm nhận dc ba mẹ ko thương nhau, lúc đó còn ảnh hưởng tâm lý nó dữ hơn nữa. Mình ủng hộ mom ly hôn. Chứ bây h ko hàn gắn dc nữa đâu. Gia đình ck như thế thì ko xài dc mom ạ.

phá thì dễ dựng nên mới khó. mọi sự dại dột đều được trả giá bằng tiền mặt. cũng chưa phải là quá muộn để mẹ lấy lại tiền đâu chỉ cần mẹ khôn khéo với chồng là được. bảo sao phụ nữ chúng ta dễ bị lừa. chúng ta đã quá tin tưởng vào chồng mà

chuyện li hôn cũng là chuyện lớn ko kém chuyện kết hôn mom ạ nên mom hãy suy nghĩ thật kỹ về quyết định của mình, mom thẳng thắn nói chuyện với chồng 1 lần nữa xem sao rồi hãy đưa ra quyết định nha

kêu họ chuyển tên cho 2 vợ chồng mom đứng tên thì sợ gì mất, không thì phải làm cam kết chứ tài sản của mình. theo mình thì hiện tại k nên ly hôn, thiệt cho m thôi.

chúc m som tim dc con đường đúng đắn cho bản thân