Quá mệt mỏi

Bây giờ mình đang rất rối ko biết phải làm thế nào. Mình đi làm từ 7h-19h mới về đến nhà,ck thì làm từ 17h-5h sáng hôm sau. 1 ngày thời gian vk ck gặp nhau còn ít hơn thời gian dành cho đồng nghiệp. Ck về là vk còn ngủ mà vk dậy thì làm thì ck ngủ. 2 vk ck nc vs nhau ntn đây?Hơn nữa,ck lại thêm cái vô tâm. Đi làm ko có 1 tin nhắn hay 1 cuộc đt hỏi thăm vk con ở nhà thế nào. Đâu ai bận đến mức như v. Mình nói thì trả lời là ko có thời gian làm chuyện đó. Các mom xem tin đc ko? Nếu muốn,nếu qtâm thì ngta tìm cách chứ ko phải tìm lý do đúng ko?Đi làm thì đi làm vậy thôi là đc rồi,việc nhà,cơm nước,con cái là mẹ vợ và vợ lo hết,ko phụ giúp gì cả. Mình nói thì nói là đi làm mệt ko phụ đc. Giống như trách nhiệm ng ck là đi làm là xong v đó. Nói hoài thì nói là ko thông cảm,cằn nhằn. Trong khi mình có phải kêu ko cho ngủ mà đi làm về phải làm hết các việc đâu. 5h sáng về tới ngủ tới 15h30 dậy tắm rửa ăn uống r đi làm tiếp. Mình chỉ nói a là ngủ tới 13-14h thôi. dậy coi phụ giúp mẹ việc gì đc thì phụ cho mẹ đỡ. Mẹ lớn tuổi r mà cứ loay hoay việc nọ việc kia,ăn uống vô chừng và hay tắm tối. A ừ ừ r đâu lại vào đấy. Mình nói ko biết bn lần,lần thứ n cũng vẫn v. Có phải mình cưới nhầm ck r ko....Bây giờ phải ntn kinh tế thì chưa ổn định,con thì mới 1 tuổi. Mình chán cảnh này quá rồi. Mình phải làm sao đây? Đã nhiều lần nói mặc kệ ck làm j làm,mình đi làm và chăm con thôi. Mà cảm giác tổn thương và tủi thân lắm. Giống như có ck cũng như ko có v. Thà ck ở xa mà qtâm,lo lắng cho vk con có khi còn hơn là ở gần mà vô tâm như v. Mình mệt mỏi quá. Đã nhiều lần nghĩ đến cái chết,từng bị trầm cảm sau sinh vì ck ko chia sẻ việc chăm con mà lại nói những câu tổn thương như: Đi làm chứ có phải đi chơi đâu,đi nhậu vs đồng nghiệp đến 10h 11h đêm để vk vs con còn nhỏ xíu lúc 1 2 tháng tuổi cũng là bthg,có ở nhà chăm con cũng ko xong. Thêm 1 việc là sắp làm thôi nôi cho con mà ko xin nghỉ làm đc vào ngày đấy (là hôm thứ 2)hỏi ý bà nội thì bắt buộc làm đúng ngày chứ ko cho lùi 1 ngày. Bà nội nói nếu lùi ngày là sau này con bị thua thiệt vs con ngta?! Mình thấy vẫn rất nhiều ng cúng thôi nôi lùi ngày chứ có phải là chưa có ai làm như v đâu. 1 2 ko. rồi mình nói ck nói xin mẹ làm chủ nhật đi,mình ko xin nghỉ đc. ck tl mình rằng:bộ e muốn con sau này thua thiệt vs ngta hả? Thế kỉ thứ bao nhiêu r mà còn có những suy nghĩ cổ hủ như v. Các mom có ý kiến nào để thay đổi suy nghĩ của mẹ ck mình ko? Mình mệt mỏi,áp lực cv ,con nhỏ mà giờ còn thêm 1 ng ck thế này.....#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

nói túm lại là mẹ ck có đối xử thế nào thì kệ mã cha bả..còn đằng này ck là nguoi đầu ấp tay gối mà ko ra gì thì m đừng trong chờ nữa..đọc xong mà muốn ức thật mình mà có đại liên là mình nả liên hoàng ùi..nói ko nghe mà ừ hử ùu làm lập lại y vậy.ck nhu vay co cung nhu ko...đều qtrong hon bây giờ m cần làm là. dẹp ngay thằng ck đó đi coi nó là vô hình.ko cần đếm xỉa tới nó lo ăn uong nghỉ ngơi lo cho con làm đẹp....m có mẹ ruot có con bên cạnh là đủ ùi m nhỉ.... ai sống sao mình đáp trả vậy..đừng có mà suy nghỉ về bọn họ cho mệt

3y ago

gio m ko can làm gì nua .lo chôcn m dc ui..chẳng cần nghỉ tới nguoi ck vô trac nhiem vô tam đó nữa

nói gì thì nói thôi nôi con k có cha tham dự thì ai coi cho đc ta, với thôi nôi m bỏ tiền ra làm thì muốn làm ngày nào chả đc, có ai chăm nom phụ gì đâu mà sợ này sợ kia, mà cũg k có cty nào mà con thôi nôi cha k đc cho nghỉ hết á, nếu mà k cho thì nghỉ đại chứ sao lạ z haizz

ko phải xin ý kiến nữa. vậy là xong thôi m. Hỏi thử ck m, nếu anh xin nghỉ đc cho e thì làm, ko thì làm tr'c hoặc lùi. Mh còn ko làm thôi nôi luôn ấy, mà chả thấy đứa nào thua thiệt đâu, chúng nó ko đè đầu cưỡi cổ con nhà khác là may lắm rồi.

3y ago

vậy đó m. mình muốn làm thôi nôi chủ nhật mà mẹ mình nói ko muốn bị nói là ko biết dạy con,cứng đầu ko nghe lời. giờ có 1 mình mình thì s nói đây trong khi ck cũng theo phía mẹ ck

chắc m lấy nhầm chồng rồi. chồng mình đi làm đêm về ngủ là 10h dậy rồi. chăm con cho mình chứ ai đời ngủ từ 5h sáng đến 3 rưỡi. con heo à. có con rồi chứ phải trai tân đâu

3y ago

hiểu chuyện,trách nhiệm đc như ck m thì mình đỡ khổ r. hic hic

Con mom thì do mom quyết chứ, Ck mom muốn lm đúng ngày mà k xin nghỉ được thì làm gì nữa Nói với Ck mom nếu k xin nghỉ được thì đừng làm

Mom nói chuyện với ck chứ thôi nôi con mà k xin nghỉ đc 1 ngày thì sao coi đc .Lấy ck vô tâm khổ lắm mom khổ trong tim á mạnh mẽ lên mom

3y ago

bởi v. mình nghĩ ck có con r sẽ thay đổi. mà rốt cuộc còn quá đáng hơn lúc trc

nhà ck này mà rơi vào tay mình là máo nhuộm gia tộc ngay 😒 lấy nhầm ck rồi nhé mom

3y ago

mình cũng ước mình có thể mạnh mẽ để vượt qua tất cả. cảm thấy tổn thương mom ạ. mà mình muốn nói thẳng này mấy quan điểm mà mẹ ck cổ hủ hay quá mê tín thì mẹ mình lại cản,kêu mình nhịn.

thương mom, chồng mình cũng từng vô tâm, mình phải làm mấy trận mới đỡ đó mom.

3y ago

m làm thế nào v

ok