2 vk ck nuôi con

Bé nhà em đc 3 tháng 17 ngày các m à. Bà nội chăm đc 1 tháng 15 ngày đầu rồi nội về quê. Chỉ có em và ck em chăm. A ấy thì đi làm em ở nhà với bé. Đc cái bé nhà em dễ. Tự chơi 1 mình để em làm công chuyện. Dạo gần đây bé tự biết ngủ sớm tầm 8h30-9h đêm là bé ngủ. Ti mẹ rồi ngủ thẳng giấc. Cứ tầm 4 tiếng bé bú 1 lần . Em cũng khoẻ lắm các m. Bé hok khóc đêm. Nghĩ lại vk ck em cũng gặp may bé hok quậy. Ngoan.

4 Các câu trả lời

bé ngoan vậy là sướng đó mom, nuôi con chỉ mong vậy thôi à

3y ago

bé nhà mình đó h ít quấy khóc lắm m. chọc bé là bé cười xuốt

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

vậy tốt rồi mom, đỡ á

Bé ngoan là ba mẹ khoẻ