Góc tâm sự

Buồn quá các m ạ.giờ 3 mặt con rồi việc con cái đi học tiền ăn tiền sữa ,bỉm của con mà bố k lo được toàn đằng ngoại lo.bây giờ chuẩn bị đứa thứ 3 rồi bố nó lại đánh nhau phải chốn chạy.nhiều lúc nghĩ mà chán.từ khi về đây dộng tí chửi bới rượi chè khiến cuộc sống quá mệt mỏi.1 nửa muốn về bà ngoại ở nhưng nghĩ khổ mấy đứa con nheo nhóc mà nghĩ còn thương ck.giờ sắp đẻ đứa t,3 cái gì cũng phải bà ngoại lo từ ăn uống các thứ . . . Dạo này a ý đi chốn ở xa gần tháng ko nói chuyện( a lại cặp bồ ?? ) chửa đẻ đứa nào a cũng bồ bịch lăng nhăng các m nghĩ giờ e phải làm sao ??? E khổ tâm quá

6 Các câu trả lời

Tội mom quá, mình nghĩ chắc mom cũng nói chồng nhiều lần rồi, nhưng ko có thay đổi gì. Thôi thì tạm thời gần sinh rồi thì mom có thể cân nhắc về nhà mẹ ở đỡ để mẹ còn chăm giúp lúc ở cữ nhé . Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Ở với nhau 6 năm tới nơi rồi nói cũng nhiều lần rồi nhưng vẫn chứng nào tật ý.chán quá mom ạ

Sanh xong r moi tính dc nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

bố k lo được toàn để ngoại lo.. v thì về ngoại ở luôn cho lành mom ơi..

Sinh xong rồi tính tiếp m

Cố lên mom ơi

Cố lên m