Bé nhà em bị chàm sữa thì lm sao cho hết giờ các Mom

Mom nào biết chỉ em với

9 Các câu trả lời

Mom ơi e đang dự thi ảnh cho bé nhà e. Mom bớt chút tgian qua like giúp bé nhà e nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true,

bôi dưỡng ẩm cho con nhé mom. bị nhiều quá thì đưa bé đi khám bsi sẽ kê loại nào đúng với tình trạng bé nè

mom đưa bé đi khám bs sẽ chỉ định thuốc bôi cho bé. chúc bé mau hết nhé.

Thương quá, trộm vía bé nhà em chưa bị bao giờ. Chúc bé mau hết chàm nhé

Bôi kem dưỡng ẩm mom nè, nếu nhiều quá mom cho bé đi khám nha

mom đi khám bs cho yên tâm mom ạ

Mom Mua cái dexyryl bôi cho bé nhen

đi khám bs tư vấn cho chắc ạ

mom bôi dầu dừa cho bé nhé