Em bé 1 tháng 16

Bé e bị nổi chàm sữa khắp mặt. Nay đỏ ửng lên . Giờ làm sao cho hết đây mấy mom. Sót con wuá

9 Các câu trả lời

Mom có ăn thịt bò, gà vịt, trứng, hải sản thì ngưng lại đã. Ăn thịt heo và cá ruộng thôi cho con bớt đi đã nè. Bé bú xong lau sạch sẽ, bôi kem dưỡng ẩm vào cho con mom

m giữ thoáng mát cho bé, cho bé bú xong m lau sạch đừng để sữa dính trên mặt bé, từ từ sẽ hết nè

3y ago

dạ e cảm ơn ❤️

Chú ý môi trường xung quanh bé. Nên thoáng mát tí là tốt. Sau khi cho bú mom lau mặt cho bé nhe

Mom nấu nước lá mướp đắng, chè xanh, lá khế tắm bé, mặc đồ thoáng mát cho bé nè

giữ cho bé thoáng mát nha m, bé mh thì mh dùng xịt khoáng ak nên cũng đỡ lắm

mom cho bé bú xoq lấy khăn thấm nước lau sạch cho bé

m tắm bằng lá trà xanh thử m, để bé thoáng mát nè

Tắm lactacyd, viêm da cơ địa. Có thể bôi phanergan

giữ thoáng mát, sạch sẽ cho con m