Chàm Sữa (lác Sữa), Rôm Sảy

Cho e hỏi bé nhà e bị chàm sữa với rôm sảy thì làm để hết vậy mom, bé bị rôm sảy sau lưng, dưới bẹn mông nữa ạ, còn chàm sữa thì bị nổi trên mặt, cánh tay. Các mom giúp em với ạ

12 Các câu trả lời

Chị mua kem mỡ bôi là hết thôi ạ. Trước bé em xũng bị vậy. Mua về bôi có 2 lần đã thấy đỡ rồi, tầm 3 ngày là hết ạ. Tìm chị này mà mua nek chị

Mình tắm Chicco yến mạch cho con và bôi kem Em Bé lên chỗ chàm sữa. Giờ da con láng mịn rồi

Con mình bị rôm sảy tắm chai Amibebe hết á,còn chàm mình k biết

Rôm sảy thì mom nấu nước lá me tắm bé. Hiệu quả lắm á

Bé mấy tháng rồi ạ. Mẹ dùng thử st gừng nghệ này nhé.

Đi khám bs cho thuốc bôi mau hết m à

Dùng thuần mộc cho an toàn nhé mom

E đã và đang dùng cho bé

tắm lá khế mẹ

Minh co thuoc trj ne