Trị chàm sữa

Các mom có mẹo trị chàm sữa cho bé không ạ? Chia sẻ em với ạ! Em bôi dưỡng ẩm hết lại lên.

Trị chàm sữa
20 Các câu trả lời

Mẹ dùng sáp bôi Minion cho bé đi , bé nhà mình bị bôi đã khỏi đó ạ , mình hay mua của chị này nè mom ib zl c ấy tv cho 0343:764:910.

loại này hết nhé. Mình đã sd và rất OK. Vỏ ngoài của chai Mom chụp có hơi khác chai của mình dù cùng thương hiệu.

be nha minh luc sinh ra la co oy minh boi sua len khoi tu ngay gio k len lai

chàm sua m bôi su me len vung da bị cho bé oy 2 ngay sau se khỏi

Mình xài kem dưỡng ẩm centaphil

kem này cứ bôi tiếp ấy

m dùng kem bà vân thư xen

để im rồi tự hết m

em cũng đang tim hieu

Mình để tự hết