Các mon ơi! Cho em hỏi bé nhà em 17 tháng tuổi. Giờ tự nhiên bé chỉ ăn cháo mà không chịu uốn sữa.

Mom có cách nào ko.

7 Các câu trả lời

k bớt cho con mình đi, con mình cũng 17 tháng mà uống sữa chứ k chịu ăn bé ăn là được chứ sữa uống nhiều nó cũng chán mom ạ, như cháu mình thì uống nhiều nó chán phải đổi sữa

3y ago

mình cũng đổi sửa rồi. mà ko chịu uốn 1 muỗng lun. tress wa m oi

cho con ăn uống đúng bữa là đc m, có thể con ăn dặm nhiều hoặc con biếng ăn sinh lý

3y ago

cam on m

m làm sữa chua, bánh flan cho bé ăn thay sữa m..

có thể bé muốn ăn thôi đó m. bé ăn đc k m

3y ago

bé vẫn ăn bình thường à mom. mà ko chịu uốn sữa. đã 2 ngày rồi ko chịu uốn muỗng nào.

có thể bé muốn ăn thôi Đó mom

lâu lâu đổi món cũng dk mom

chắc bé thích ăn cháo