Buồn quá moi người ạ 😞😞

Moi sinh bé dc 10th h lai dính bầu. Kho qua mọi người ạ.mình dag ke hoạch. H bỏ thi quá tội con. Ma h dể dẻ thi kinh tế h kho khan quá. Mọi người cho e xin loi khuyên vs ạ

Buồn quá moi người ạ 😞😞
18 Các câu trả lời

bé lớn 19m rưỡi, đứa nhỏ 2m rưỡi nè m.. con em 8m đã có bầu lại rồi.. kinh tế em đảm bảo còn khó khăn hơn m.. nhưng con là lộc trời cho nè.. có người mong con, tốn rất tiều thời gian và tiền bạc còn k có ấy.. đẻ 1 đứa khổ 3 năm, nhưng bỏ 1 đứa là khổ 3 đời m ạ.. tội lắm..

con là của trời cho mà mom. có nhiều người muốn mà không có được đó ạ. Ba mẹ mình đẻ 5 người con mà vẫn nuôi ăn học đoàng hoàng. Dù có khó khăn cũng cố gắng mom nhé.

haiz....bỏ bé thì tội lắm mom ạ, trời cho mình con thôi thì ráng bương chải nuôi con mom ạ.có Ng mong con không được.mong mom đừng bỏ bé

Cố gắng lên Mom. Khó khăn oy qua hết. Đừng bỏ con mà ân hận cả đời . Khổ vài năm oy cũng qua ah Mom. Cố gắng Mom nha ❤

Con là của trời cho, sinh luôn đi mom, sinh 2 đứa liền , cùng mất thời gian chăm con 1 thể xong sau này kế hoạch cũng OK mà.

con cái trời cho nha mom phải sinh bé chứ, nhiều người muốn mà k có, làm hết cách vẫn k có đứa con

mình nghĩ đã lỡ rồi thì k nên bỏ m ạ,con cái là cái duyên nữa thôi cố gắng lên m nhé

cố lên mom ạ. đừng bỏ ân hận cả đời đấy. khó khăn nào rồi cũng qua

cố gắng lên m ạ, con cái là của trời cho, vui vẻ đón nhận m ơi💪

cô lên mom ơi. e trong co một đứa mà khó khăn đây mom.