sieu am

Moi ng oi cho e hoi e bau dk 36tuan r ma hom nay ik sieu am bs noi k thay mat e be dk ...lam e lo lam ..dag le h be da thay mat toan bo r ma h k thay e k bit be koa bi di tat hay la be che mat lai nen bs k thay nua

33 Các câu trả lời

bé nhà m cũng giống như bé nhà e từ khi có bầu tới h 34troi đi siêu âm là trốn ko cho mẹ thấy mặt rõ nhưng bs nói bé bt và rất khỏe mạnh nè

Mom đừng lo lắng quá, bsi không thấy là do bé che mặt thôi. Nếu có dị tật hay bất thường gì là bsi đã nói cho Mom biết rồi.

do thế nằm của bé khó thấy đó m chứ kh sao cả .. trc mk bầu bs siêu âm cũng kh thấy mặt bé đâu cả

k sao đâu mom tại bé k muốn cho thấy mặt thôi ạ bé nhà e cũng vậy nhưng con vẫn rất khỏe mạnh ạ

Thay nhug k ro ...r bs hen den ngay sieu am thi lai sieu am nhug hom wa e ik sieu am thi bs noi k thay mat e be lm e lo lam

36w hiếm lắm mới thấy mặt nha mom.. lúc này bé quay đầu rồi còn đâu mà thấy

Da e cam on moi ng nha ..tai e lan dau koa e be nen e cug so bi nay kia lam hiii

bác sĩ k nói lý do à m.. bé quay mặt vào trong thì k thấy thôi..

bé giấu mặt đó mom,con mình trước thì lấy tay che mặt lại

Hi giống mình. Đi siêu âm tuần 36 cũng k thấy mặt