minh moi xanh con mot minh h minh k vo đều kiện để lo cho con mong cho e loi khuyên ak

12 Các câu trả lời

Mom đã cố gắng vượt qua 9 tháng 10 ngày để sinh ra bé trọn vẹn. Thì mom phải tiếp cố gắng. Dù nghèo khó đến đâu rồi cũng sẽ vượt qua. Đã làm mẹ rồi mom phải mặt dày để sống, lạc quan để nuôi con. Xin dc cứ xin, làm dc cứ làm. Nhờ giúp đỡ dc cứ nhờ. Con lớn lên 1 xí m có thể tìm 1 cv phù hợp để nuôi sống 2 mẹ con. Bản thân mom phải cố gắng thì mới mong cuộc sống tốt hơn. Phải suy nghĩ tích cực. Bản thân mình cũng 2 bạn nhỏ. 1 mình lo cho con k có sự giúp đỡ từ ai. Từ khi bầu tới lúc sinh chỉ 1 mình cáng đán mọi việc đôi lúc con quấy khóc ốm đau cũng bất lực. Nhưng mọi chuyện r cũng qua. Nhìn con khôn lớn hoạt bát tự nhiên mọi khó khăn đều lùi lại.

ko có điều kiện thì mom gửi con cho bà ngoại để đi làm r sẽ có điều kiện trở lại thôi mom ráng lên đi làm mẹ vất vả đủ điều con đứt ruột sinh ra ko cần đủ đầy gì nhiều miễn ngày ba cử cơm với sữa no tròn giấy ngủ là đc mom ạ

giờ phải tìm chỗ gửi rồi đi làm thôi m

mom muốn mọi người khuyên gì đây mom??@@

vậy thì gửi ngoại rổi đi làm mom ạ

mom k có khả năng lo cho con hay sao?

m nói rõ mn mới khuyên đc nè

lời khuyên về việc gì mom..

m gửi ngoại r đi làm thôi m

m ns rõ mn ms khuyên đc ak m