M sinh bé dc 43ngày. Ngực ben to bên nhỏ h dau bên ngực to quá

Moi nguoi giúp e vs

M sinh bé dc 43ngày. Ngực ben to bên nhỏ h dau bên ngực to quá
8 Các câu trả lời

do mom cho con ti không đều , bị căng sữa nên bị đau đấy ạ, giờ mom co gắng cho bé ti bên ngực to nhiều hơn sẽ cải thiện được thôi ạ

bị tắc sữa đấymom, mom chườm khăn ấm ,massage rồi cho bé bú nếu đau k bú được thì vắt hút ra

bạn sờ bên đau xem có cục k .nếu có cục là bị tắc tia sữa ấy.mk cx bị v nè mà h khỏi r

chườm ấm, massage rồi hút ra mom, coi chừng tắc tia sữa í

khả năng cao là tắc tia sữa, cho bé bú bên to trước nha

tắc sữa đó, hút ra càng sớm càng tốt, nguy hiểm đấy

tắc tia sữa rồi m, hút ra đi

m cũg vậy