giúp ban minh với cac m

Ban minh co thai dc 6 tuần ra mau hồng hồng boc tách 20%. cac m bt cách nao Zu be lai k ạ. Toi moi bi say h moi co lai h lai bi

12 Các câu trả lời

khám ui theo chỉ dẫn bs m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mẹ đi khám bác sĩ người ta sẽ cho thuốc đặt để giữ em bé chứ tớ không nghĩ rằng các mẹ ở trên đây có giải pháp gì đâu

Làm theo lời dặn bsi uống thuốc đầy đủ . Nằm im trên giường hạn chế vận động . Không đứng lên ngồi xuống

Uống hoặc tiêm nội tiết đi nhé. R ngơi ở nhà thui k vận động nặng k đi lại nhìu

5y ago

Di bac si di mom.bac si cho dat thuoc voi chich thuoc.minh bi boc tach 50% voi tu dich mang dem nua hoi 5 tuan gio minh duoc 20 tuan roi do mom

nhap vien đi mon ngta chich thuoc giu lai truoc minh bi 50% ma giu dc

k vận động mạnh và fai đi lai nhẹ nghỉ ngoi nhiu

mua củ gai uống tốt lắm b..

đặt thuốc theo đơn của bs đi mom

nhập viện mom ơi..

m fai nhập viên đi