cu pin

E moi sinh xong nhug jt sua thi lam sao cac mon,num vu e pi tut be bu k dk h lm s ak

14 Các câu trả lời

Ít sữa thì mom ăn giò heo, sữa ông thọ pha nước nóng...những móm ăn lợi sữa ý mom. Còn núm ti bé thì mom ráng tập cho bé ti đi ạ, chứ để bé bú bình quen rồi bé lại không ti mẹ..như mình sinh xong đầu ti không có bé không ti được, rồi cứ cho bé bú bình quen rồi tập cho bé ti mẹ thì không chịu

Giống mình quá.mình sinh mổ.sinh xong k có sữa.núm vú thì tụt.mẹ uống sửa đặc ý.pha đậm,nóng.vừa thổi vừa uống.ngày uống 1 đến 2 lon. Núm vú thì mẹ vừa cho bé bú vừa vê bên kia ra.mình lấy cái xilanh kéo ra nữa kìa.hihi.cố gắng cho bé bú nhiều là núm vú lồi ra à.cố lên

mom kích sữa kết hợp với ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Hút sữa nha m, hút đều đặc 2-3h 1lần để kích sữa. Ăn uốnh đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, cho bé ti vú nhiều hơn, nấu lá đinh lăng, gạo lứt rang, đậu rang uống cũng rất cải thiện,...

Chị mua trà hoa cúc uống đi chị ở chỗ em có mấy ng đẻ k có sữa mà uống trà đó là có sữa à em cũng mua để sẵn rồi ạ lỡ may e đẻ mà không có sữa là em uống ạ

M uống ngủ cốc lợi sữa có chứa hạt kích sữa của shop này nè.zalo.0972*434*636 mình uống sữa nhìu và đặc lắm

nếu m nào núm vú tụt thì có 3 cách nè. 1 là mua núm trợ ti 2 là mua máy hút sữa 3 là cho con mút nhiều vào nè

bạn ăn đầy đủ và kích sữa thêm, dùng núm trợ ti nữa nhé

cho bé vú ngoài thêm thôi cố gắng hút sữa

ít sữa cũg khổ. Nhiêuf sữa càng càg khổ