Bà bầu đi máy bay cần giấy tờ gì vậy các mom ai đi rồi chỉ e với ạ!

Mọi người ai rành cho em hỏi thăm, bà bầu đi máy bay cần mang theo giấy tờ gì vậy ạ. Em có nghe nói bầu 28 tuần đổ lại được đi máy bay, còn từ 28 tuần trở lên bầu không đc đi máy bay, hay phải tùy nước và hãng hàng không nữa ạ? Có mom nào đi rồi cho e vài thông tin với ạ để e bớt lo với ạ, cám ơn cả nhà nhiều nha.s

Bà bầu đi máy bay cần giấy tờ gì vậy các mom ai đi rồi chỉ e với ạ!
12 Các câu trả lời

quan tâm

Cccd