Bầu 7 tháng có đi máy bay được không

E mang bầu bé thứ 2, bầu 7 tháng rồi cho nên lộ bụng lớn hơn so với những mẹ mang con so. E cũng đang chuẩn bị đi vào đám cưới em gái, cần phải đi máy bay á mn. Bụng bầu 7 tháng hơi lớn xíu thì có đi máy bay được không các mẹ ơi, có cần giấy tờ của bác sĩ trước khi lên máy bay không ạ?với khi e đi máy bay thì cần có một số lưu ý an toàn nào dành cho những người bụng bầu vượt mặt không ạ. e thích ngồi ghế sát cửa sổ lắm nhưng bụng kiểu này chắc cũng không ổn lắm nhỉ huhu.

1 Trả lời

mom liên lạc bên hãng hàng ko mà mom muốn đi xem họ có yêu cầu gì ko nha, thường mỗi hãng có mỗi quy định riêng ak