Đi máy bay có an toàn

Mn ơi, e bầu 16 tuần. Liệu đi máy bay có ảnh hưởng gì không ạ, e lo đi qua máy quét an ninh ảnh hưởng e bé

6 Các câu trả lời

Bạn nhớ mang theo giấy khám thai gần nhất để làm thủ tục. Nhớ mang theo ít đồ ăn vặt, khi làm thủ tục báo có em bé, thì lúc qua soi chiếu báo lại thì ko bị quét bằng cây nhưng vẫn phải qua cổng. Mình 1 tháng bay vài lần. Bác sĩ nói ko sao

1y ago

Được mom nhé. Họ chỉ cần để xác định tuần thai của mình thôi á mom. Có khi sử dụng bằng hình ảnh chụp tờ khám cũng được nè. Hoặc nhờ ng nhà chụp hình lại

hình như ngta tự tránh cho mk nếu biết mk bầu đó mom, cứ ns cho họ biết nha

1y ago

Mình chuẩn bị đi xin ý kiến ké của mom

đi bình thường luôn. mình bầu 23w vừa bay về đây.

Mình chưa đi. Đẩy bài cho mom

mình cũng chưa đi bao giờ

Mk lúc bầu chưa đi máy bay