Tự nhiên bị ít sữa

Mn ơi tự nhiên qua nay e ít sữa thì phải vì cho bú mẹ trực tiếp hoàn toàn nên k biết phải ít đi k nhưng ngực mềm xèo luôn ạ, mà rõ ràng k ăn gì lạ hết, uống rất nhiều nước nhưng toàn đi tiểu hết, e uống sữa bầu, sữa ông thọ, lá vằng luôn mà k biết sao tự nhiên bị vậy! Buồn quá đi, hết chuyện này đến chuyện kia! Làm mẹ lần 2 mà còn hoang mang quá

26 Các câu trả lời

m sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái lên mới k bị ít sữa