Sữa về ít sau 8th

Buồn quá các mom ơi! Bé nhà mình bú hoàn toàn sữa mẹ đến 8th tự nhiên sữa ít không đủ bé bú phải dặm sct. Thấy tội cho con mà bất lực quá có ai như mình không và cho xin bí quyết để có sữa trở lại

14 Các câu trả lời

Mom ơi đừng street quá. Cơ bản con lớn nhu cầu con bú nhiều hơn. Và mẹ cũng dần ít sữa đi. Vì ăn uống cũng k thể bằng lúc trong cữ được. Lại phải làm nhiều việc nên lượng sữa giảm dần. Và 8m con cũng bắt đầu ăn dặm và sau 1 tuổi thức ăn của con trở thành bữa chính. Sữa là bữa phụ lúc này sữa mẹ k đủ chất cung cấp cho sự phát triển của con nữa. Thay vào đó con phải ăn để bù đắp năng lượng tiêu hao và nuôi cơ thể. Mom nhé. Cứ duy trì cho con bú tới khi nào cả mẹ và con đều sẵn sàng cho sự cai sữa là đc nhen

10mo ago

Cảm ơn mom. Mình chỉ mong đủ sữa tới con được 1 tuổi là vui lắm rồi

Mom kích sữa lại từ đầu L3 hoặc L4 nha, cố gắng đúng giờ, kiên trì ngồi 20 đến 30p ,trc và sau khi hút nên uống 1 cốc sữa ấm, và ăn 5 bữa 1 ngày ,3 cháo 2 cơm nha, nếu mom thực sự muốn gọi sữa về thì nên kiên trì làm theo cách mh bảo để thử nha mom, chúc mom và e bé khỏe mạnh nha

:))) 6th là nên ăn dặm rồi, 8th mom vẫn “phải” ăn dặm nữa. Bé đến 8th là sữa mẹ không cung cấp đủ chất cho bé nữa rồi, phải ăn dặm để có đủ chất chứ, nó càng lớn càng cần nhiều chất dd để phát triểu, sữa mẹ không thôi thì sao đủ mà tội

bé nhà mình tháng thứ 2 là sữa mẹ ít phải chêm sữa công thức rồi nek bạn. 8th sữa mẹ cũng k còn đủ dinh dưỡng cc cho bé, b chêm sữa ngoài vs ăn dặm là ok rồi

Con nhà mk 8m17d vẫn đú mẹ ht, sữa vẫn đủ nhưng k nhiều như khi bé 1,2 tháng thôi mom vì bị bú ít nên sữa về ít ý

m thử lên tiki mua ngũ cốc navan đi m, e uống sữa về nhiều lắm á, m nhớ mua hàng chính hãng uống mới hiệu qả nha

Cảm ơn các mom nhé. Bé ăn dặm từ lúc 6th nhưng tới tối bé bú mẹ không no phải cho bú sct thêm mới chịu ngủ.

Bạn bình tĩnh, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, khi cho bé bú bạn đừng lo lắng, tin tưởng mình đủ sữa nhé...

mình bé mới 4 tháng đã phải uống sữa ct hoàn toàn mà h bé còn bỏ sữa k thèm ăn luôn mom. rầu hết biết

Mom cho bé ăn dặm là muộn rồi ạ. Đừng uống sct (nếu được). Ăn dặm và bú sữa mẹ là ok.