Sữa mẹ cho con

M cho con bú hoàn toàn sữa mẹ. Con ăn k hết ngực luôn trong tình trạng căng sữa. Mấy nay ăn uống k đúng bữa( có hôm bỏ bữa sáng). Giờ thấy ngực mềm nhũn cả 2 bầu luôn. Mà bé chỉ ăn 1 bầu. Nv có phải đag mất sữa k ạ

6 Các câu trả lời

Đúng rồi m nhé, sữa tiết ra theo nhu cầu của con vì thế con chỉ ăn 1 bên thì bên còn lại sẽ tự mất sữa dần dần M tập cho con bú bên còn lại nữa nhé vừa tránh mất sữa và tránh bị lệch ti nhé☺️

nhiều sữa thì m phải vắt ra ,càng vắt sữa sẽ càng nhiều , mà m cho bé bú 1 bên nữa bên kia nhỏ bên này bự đó m

Hút ra trữ đông đi Mom.Mình thì bé ko đủ bú, Mom trộm vía nhìu sữa quá Làm sao sữa về nhiều vậy Mom

2y ago

m ăn uống đồ ấm vào. sữa mau về lắm. h bầu m để căng là vắt hơn 200ml 1 bên luôn.

đúng rồi m. lẽ ra m nên hút sữa ra trữ rồi để nó tạo ra sữa mới

nếu sữa căng cức bé k ăn hết m có thể hút ra trữ đông nhé

đúng rồi m ơi.. hút sữa ra chứ để v là mất sữa á..