Tự nhiên bị ít sữa

Mn ơi tự nhiên qua nay e ít sữa thì phải vì cho bú mẹ trực tiếp hoàn toàn nên k biết phải ít đi k nhưng ngực mềm xèo luôn ạ, mà rõ ràng k ăn gì lạ hết, uống rất nhiều nước nhưng toàn đi tiểu hết, e uống sữa bầu, sữa ông thọ, lá vằng luôn mà k biết sao tự nhiên bị vậy! Buồn quá đi, hết chuyện này đến chuyện kia! Làm mẹ lần 2 mà còn hoang mang quá

26 Các câu trả lời

Stress, suy nghĩ nhiều cũng dễ ít sữa ý mom Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom có uống thuốc ko , mình cũng bị vậy ,hôm trước ngực như trái bưởi ,hôm sau bằng quả cam ý, mình chỉ ăn nhiều lên ,giờ sửa lại về

nhiều khi con bú vặt cũng khiến bị giảm sữa, mom cô gắng cho con bú đúng cữ, kết hợp massage và có thể dùng máy hút sữa kích sữa theo cữ

2y ago

mom cg cố gắng nghỉ ngơi nữa chứ tình hình vậy kéo dài cg khiến sữa giảm. tranh thủ ôm con ngủ đc tí nào hay tí ấy

bé đc bao nhiêu tháng r mom bú mẹ hoàn toàn và ăn uống điều độ ngực đâu bị mềm đâu mom vẫn nên đi khám bs nha mom

2y ago

mom có tg đi khám nha mom bs sẽ tv kỹ hơn á

Mom nên ăn uống đủ chất. Ngủ nghỉ hợp lý nha. Uống nước ấm uống sữa ấm ấy ạ

khi uống nước bạn ngồi xuống uống hay đứng uống?bạn nên ngồi khi uống nước.

em cũng bị vậy á mom tập 2 rồi mà vẫn thấy lo quá, em sợ mình mất sữa luôn á

m sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái lên mới k bị ít sữa

mom tích cực cho bú với ăn uống ngủ sớm nha. thức khuya cũng gây mất sữa

Do tâm trạng ảnh hưởng. M cho bé ti thường xuyên hơn để kích sữa ye