help me

các mẹ cho e hỏi có cách gì cho nhiều sữa k ạ.... tự nhiên 2 hôm nay e bị ít sữa e lo bị mất sữa

22 Các câu trả lời

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm....

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.

mom mua ngũ cốc navan về uống. mình cũng từng bị như mom nhưng sau khi uống ngũ cốc sữa về nhiều và đặc hơn, con bú no nê, kb zalo mình tv nha: 0978119859

Mom kích sữa đều đặn mỗi 3h hoặc cho con bú mỗi 3 h. Đều đặng đúng cử, đúnh giờ là sữa lên nhiều trở lại thôi mom.

Mom mua chè vằng về uống nè. Mom chịu khó cho bé bú nhiều thì sữa sẽ tự ra nè

Uống combo kích sữa giống minh nè. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

4y ago

Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, hiện tại còn thiếu 5 likes, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Có thể do ăn j ko họp bạn để ý xem lần sau ko ăn nữa uống nhiều nc ấm

Uống trà sữa nóng, cho bé bú xong vắt tay hoặc dùng máy hút kiệt sữa.

Mẹ ơi sữa mẹ có hay ít hay nhiều là do nhu cầu mà