Cân nặng k đạt chuẩn

Mn ơi cho em hỏi em bầu 26w1 nay mới đi xntd ở bệnh viện ( trước đó em khám phòng khám tư ) và k bị tdtk ạ Sau khi khám xong, BS nói kết quả của em bình thường, nhưng do chóng mặt nên khi về thì em mới kiểm tra lại kết quả thì thấy trên phiếu siêu âm ghi là thai 25w1d, cân nặng 746g. Em kiểm tra theo bảng cân nặng chuẩn thì thấy em bé bị nhẹ cân quá ạ ... mà do em tăng cân nhiều nên tgian gần đây em có ăn uống theo chế độ giảm tinh bột chứ vẫn ăn uống bs đủ chất ý ạ ... Mn cho em hỏi ở tuần thai này nếu bé nhẹ cân vậy có cần bs thêm gì không ạ? 😢 chứ mẹ thừa cân con thì thiếu cân, em buồn quá...

12 Các câu trả lời

Ủa? 25w thai cỡ 700gr là oki rồi mà. Mom xem bảng cân nặng nào vậy? Làm gì mà nhẹ cân quá dc

11mo ago

Mh hơn 26w á mom. Bs ở bệnh viện lại siêu âm thành 25w á. Bị chênh tuần so với Pk mình theo khám á