Cân nặng thai nhi

Lúc 32 tuần siêu âm bs báo cân nặng bé là 1.6kg, nay 34 tuần siêu âm lại bs báo cân nặng bé 2.6kg vậy có phải thai nhi to quá không vậy mn ơi.

Cân nặng thai nhi
10 Các câu trả lời

đứa cháu mình vs đứa e 34 tuần 2,6 cân đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3,1 cân siêu âm có sai số nữa mà nhưng 2 tuần lên 1 cân thì về sau con sẽ to thật

2y ago

e thấy cân nặng hơi hoảng ấy ạ, nhưng hồi đó đi xét nghiệm thì k thấy bị tiểu đường thai kỳ mà kỳ này bs nói cân nặng của bé nhiều khi do mẹ bị tiểu đường thai kỳ ấy, giờ thai 34 tuần rồi không làm xét nghiệm lại được nữa.

Mom cứ ăn uống bình thường nha. Chúc mom và bé khoẻ mạnh nhé

2 tuần tăng 1 kg hơi nhanh à mom

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ăn đa dạng thực phẩm ạ

bé trộm vía quá

yêu quá 😍

iu quá